Đấu giá ngược
Người chiến thắng ra giá THẤP NHẤT VÀ DUY NHẤT

Giới thiệu

img-about

 

DAUGIANGUOC.VN GIÚP BẠN MUA MÓN HÀNG BẠN THÍCH THEO GIÁ BẠN MUỐN 

Chỉ cần bỏ ra 990,000 mà Bạn mua được IPHONE X trị giá 26,900,000. Điều đó hoàn toàn có thể khi đặt giá trong Daugianguoc.vn vì Bạn là người quyết định giá mua.

Một cái Iphone X, một cái tv Sony 55 inch màn hình cong hoặc một chiếc Vespa ai cũng thích vì nó sang, nó tốt, nhưng khi quyết định mua thì phải xem lại túi tiền của mình có cho phép không. Vậy tại sao Bạn không tự định giá những món hàng đó thông qua Daugianguoc.vn và mua chúng bằng giá rất rất thấp như mình mong muốn. Chỉ cần lựa chọn món hàng mình thích, đặt giá mình muốn mua và dĩ nhiên giá này càng thấp bao nhiêu thì cơ hội mua cao bấy nhiêu.

Với mục đích mang thêm nhiều CƠ HỘI MUA HÀNG GIÁ THẤP chúng tôi bán sản phẩm theo hình thức đấu giá ngược, đây là một sân chơi lành mạnh và thư giãn, giúp khách hàng thử sức trong việc phân tích và phán đoán khi đưa ra mức giá đấu hợp lý để có cơ hội sở hữu những món hàng mình yêu thích với mức giá thấp nhất có thể do chính mình đặt ra.

Để tăng thêm tính hấp dẫn chúng tôi hoạch định món hàng trên cơ sở đánh giá sở thích, nhu cầu và thị hiếu khách hàng, việc định giá cũng được so sánh với các trung tâm bán hàng uy tín để đưa ra mức giá cạnh tranh nhất. .

Có nhiều câu hỏi là khách hàng sẽ được gì và mất gì ? Nếu tính toán có chiến lược và một chút may mắn, Bạn sẽ mua được món hàng mình yêu thích với giá Bạn đã đấu, nó rất rất thấp. Và nếu không trúng đấu giá món hàng đó thì cũng đừng vội thất vọng hay bỏ cuộc, hãy tiếp tục săn hàng vì chúng tôi sẽ tự động tích lũy phí đấu giá mà Bạn đã bỏ ra (dù 1 lần hay nhiều lần) và điều tuyệt vời là chúng tôi sẽ trả lại số tiền Bạn đã tích lũy bằng cách đổi những sản phẩm bạn thích khác có giá trị tương đương hoặc trừ trực tiếp số tiền tích lũy đó khi mua hàng theo giá niêm yết. Như vậy, Bạn không mất gì khi tham gia đấu giá hoặc mua hàng trên website của chúng tôi.

Đến với Daugianguoc.vn mọi thứ đều rõ ràng vì các thông tin hoàn toàn có thể kiểm tra được như số lượt đấu giá từng món hàng quy định là bao nhiêu, có bao nhiêu người đang đấu giá món hàng đó vì vậy cơ hội mua được hàng dễ hơn, cao hơn. Thành viên tự kiểm tra mình đã đấu bao nhiêu lượt, bao nhiêu sản phẩm, tiền tích lũy của mình. Các Bạn có thể tương tác với người chơi khác và với ban quản trị của web để đưa ra câu hỏi, nhận xét, đánh giá, cảm nhận thích hoặc không thích một cách công khai.

Không như những trang đấu giá khác, đôi khi món hàng không phải thương hiệu uy tín, định giá không đúng với giá trị thật, và dĩ nhiên phí tham gia sẽ không được trả lại. Mặc dù mức phí này chỉ 10 nghìn nhưng thật uổng phí khi các Bạn chi ra mà không hiểu rõ bên bán như thế nào hoặc không biết mình có cơ hội mua được món hàng thật sự hay không, hoặc tệ hơn là có cảm giác mình bị xí gạt vì không biết có bao nhiêu người tham gia. Hơn nữa vì không giới hạn số lượng người tham gia nên các Bạn phải cạnh tranh với rất nhiều người do đó cơ hội trúng đấu giá sẽ ít đi.

RẤT DỄ DÀNG ĐỂ ĐẤU GIÁ

Đối tượng: tất cả các khách hàng (trừ nhân viên của công ty và những người có quan hệ họ hàng với nhân viên công ty)

Cách thức: khách hàng lựa chọn món hàng mình muốn đấu giá, đăng kí tham gia và đặt giá đấu mong muốn. Mỗi món hàng sẽ có giá niêm yết và giá đấu khởi điểm (đây là mức giá giới hạn mà người chơi có thể đấu và không được cho giá thấp hơn giá khởi điểm).

Có thể đấu giá cùng lúc nhiều món hàng hoặc ra nhiều giá cho 01 món hàng.

Xác nhận giá đấu: Chúng tôi quy định từng mức phí cụ thể cho từng món hàng và sẽ tự động tích lũy phí đấu giá cho khách hàng và bạn có thể kiểm tra thông tin trong tài khoản của mình.

Xác định khách hàng chiến thắng: Mỗi món hàng đấu giá chỉ xác định 01 khách hàng chiến thắng sau khi món hàng đó đạt đủ số lần đấu giá cần thiết, chúng tôi chọn ra khách hàng đã đặt giá thấp nhất và duy nhất. “Duy nhất” là giá chỉ có 01 người đặt. “Thấp nhất” là mức giá nhỏ nhất trong các giá “Duy nhất”. Người chiến thắng được mua món hàng đó với giá mình đã đấu thắng.

Kiểm tra kết quả: Khi kết thúc phiên đấu giá, khách hàng có thể xem trong mục "kết quả"  để biết được ai là người chiến thắng và giá của mình đã đấu nằm ở mức nào. Để mang tính khách quan, chúng tôi không có bất kì gợi ý nào, và chiến thuật đấu giá hoàn toàn do bạn tính toán dựa trên số người đang tham gia và dựa trên giá đấu khởi điểm.

Trả lại phí đấu giá (Đổi tiền tích lũy): chúng tôi sẽ trừ trực tiếp số tiền này khi quý khách hàng mua hàng theo giá niêm yết hoặc đổi miễn phí sản phẩm có giá tương đương.

Trao giải và giao nhận: chúng tôi sẽ thông báo kết quả đến khách hàng chiến thắng và khách hàng có thể đến công ty để nhận giải hoặc chúng tôi sẽ giao tận nhà cho khách hàng. Chúng tôi được quyền sử dụng hình ảnh, giọng nói và thông tin cá nhân của khách hàng trúng giá đấu nhằm mục đích thông báo và mục đích khách quan, trung thực.

DAUGIANGUOC.VN GIÚP BẠN MUA MÓN HÀNG BẠN THÍCH THEO GIÁ BẠN MUỐN 

 

Hỗ trợ
Support 01 Tư vấn - Hỏi đáp
Support 02 Khiếu nại - Góp ý
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.