Đấu giá ngược
Người chiến thắng ra giá THẤP NHẤT VÀ DUY NHẤT

Thể lệ tham dự

Đăng kí thành viên: bạn phải là thành viên mới có thể đặt giá đấu được. Hãy đăng kí và làm theo hướng dẫn trong mục đăng kí. Là thành viên bạn có thể đặt giá đấu, kiểm tra thông tin tài khoản của mình như số tiền khả dụng dùng để đấu giá, xem lịch sử đấu giá , tiền tích lũy, đổi tiền tích lũy, nạp tiền, bình luận…

Đặt giá đấu: lưa chọn sản phẩm mình thích và đặt giá đấu mong muốn. Để đặt giá thành công khách hàng phải thanh toán phí đấu giá. Phí đấu giá khác nhau cho từng sản phẩm khác nhau Nếu không có số tiền khả dụng trong tài khoản thành viên, bạn phải nạp tiền trong mục “Nạp Tiền” để trả phí đấu giá.

Mỗi sản phẩm sẽ có giá bán lẻ và giá đấu khởi điểm (giá đấu khởi điểm là mức giá giới hạn mà người chơi có thể đấu và không được cho giá thấp hơn giá khởi điểm).

Các bạn có thể đấu giá cùng lúc nhiều sản phẩm hoặc ra nhiều giá cho 01 sản phẩm.

Xác nhận giá đấu: Hệ thống sẽ thông báo khi khách hàng đặt giá đấu thành công. Để mang tính khách quan, chúng tôi không có bất kì gợi ý nào, chiến thuật đấu giá hoàn toàn do bạn tính toán dựa trên số lượt đặt giá mà sản phẩm đó đang có.

Xác định khách hàng chiến thắng: Sau khi sản phẩm đạt đủ số lượt đấu giá cần thiết, hệ thống sẽ tự động xác định người chiến thắng dựa trên những giá đã đấu. Người chiến thắng là người đã đặt giá “duy nhất và thấp nhất”. “Duy nhất” là giá chỉ có 01 người đặt giá. “Thấp nhất” là giá nhỏ nhất trong các giá “Duy nhất”

Mỗi phiên đấu giá chỉ xác định 01 khách hàng chiến thắng, giải thưởng là sản phẩm khách hàng đã đấu giá và giá bán là giá khách hàng đã đấu thắng.

Tích lũy phí đấu giá: Khi phiên đấu giá kết thúc, những khách hàng không chiến thắng sẽ được hệ thống tự động tích lũy phí đã trả trong phiên đấu giá đó vào tài khoản của họ.

Trả lại phí đấu giá: Khách hàng có thể sử dụng tiền tích lũy này để đổi miễn phí sản phẩm có giá trị tương đương hoặc sẽ được trừ trự tiếp nếu khách hàng mua sản phẩm theo giá bán lẻ. Phí đấu giá không được trả lại bằng tiền mặt.

Kiểm tra kết quả: Khách hàng có thể xem kết quả trong mục "Kết Quả" để biết được ai là người chiến thắng và giá của mình đã đấu nằm ở mức nào.

Trao giải và giao nhận: Hệ thống sẽ thông báo kết quả đến khách hàng chiến thắng hoặc khách hàng có thể kiểm tra trong mục “Kết Quả” . Khách hàng có thể đến công ty để nhận giải hoặc chúng tôi sẽ giao tận nhà có tính phí cho khách hàng.

Quyền sử dụng thông tin khách hàng chiến thắng: Chúng tôi được quyền sử dụng hình ảnh, giọng nói và thông tin cá nhân của khách hàng trúng giá đấu nhằm mục đích thông báo và mục đích khách quan, trung thực.

Hỗ trợ
Support 01 Tư vấn - Hỏi đáp
Support 02 Khiếu nại - Góp ý
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.